TÌM KIẾM

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

Quy trình thiết kế và thi công nội thất

Quy trình chuyên nghiệp và rõ ràng

Gặp gỡ &<br/>Trao đổi B.1

Gặp gỡ &
Trao đổi

Tiếp nhận thông tin, tư vấn và khảo sát công trình

Ký hợp đồng<br/>thiết kế B.2

Ký hợp đồng
thiết kế

Báo giá - hợp đồng triển khai thiết kế phối cảnh không gian

Hoàn tất &<br/>Bàn giao thiết kế B.3

Hoàn tất &
Bàn giao thiết kế

Trình bày ý tưởng thiết kế vật liệu cấu thành và bàn giao hồ sơ

Ký hợp đồng<br/>thi công B.4

Ký hợp đồng
thi công

Báo giá - ký hợp đồng thi công lắp đặt nội thất theo chi tiết thiết kế

Nghiệm thu &<br/>Bàn giao B.5

Nghiệm thu &
Bàn giao

Vệ sinh sạch sẽ, nghiệm thu và bàn giao từng hạn mục lắp đặt

Dịch vụ <br>bảo hành B.6

Dịch vụ
bảo hành

Bảo hành chủ động 2 lần trong năm và bảo trì 5 năm

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

  QUY TRÌNH 6 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP & RÕ RÀNG

  Thi công nội thất là giai đoạn thực thi ý tưởng thiết kế thông qua quá trình tư vấn – sản xuất – lắp đặt các hạng mục hoàn thiện theo chỉ định của tác giả. Kinh nghiệm thi công là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên một không gian nội thất chất lượng, thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Để chọn lựa một đơn vị mang đến sự yên tâm cũng như tín nhiệm cho mỗi Khách Hàng là điều không hề dễ dàng trong thời điểm thị trường chuyên môn sôi động như hiện nay. Chính vì vậy mà Chúng Tôi cung cấp từng quy trình thi công nội thất cụ thể để mang đến nhiều trải nghiệm cho Khách Hàng. Thông qua quy trình này Khách Hàng có thể nắm rõ các giai đoạn, tiến trình mà PHƯỚC NHẬT LONG sẽ thực hiện. Từ đó Khách Hàng yên tâm hơn trong việc tương tác, hợp tác với một đơn vị thi công chuyên nghiệp.

  BƯỚC 1: TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  TƯ VẤN THI CÔNG

  Sau khi thống nhất bộ bản vẽ thiết kế nội thất, dựa vào định mức đầu tư của Bạn mà đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thi công nội thất bao gồm:

  + Phần xây dựng dành cho những công trình chỉ giao phần thô hoặc cải tạo lại phần hoàn thiện cơ bản: trần, tường, sàn, điện, nước, máy lạnh, …

  + Nguyên vật liệu sử dụng: ván công nghiệp chống ẩm COCQ hoặc gỗ tự nhiên từng loại phù hợp, đá marble hoặc đá nhân tạo cho ốp vách, bếp, bàn, …, da / giả da / vải cho sofa, ghế ngồi, ốp vách, tab giường, …, phụ kiện tủ, tủ bếp, rèm cửa, đồ nội thất rời. Tất cả vật kiệu này Phước Nhật Long sẽ tổng hợp để trình bày cụ thể từng chi tiết một.

  + Quy trình sản xuất và lắp đặt hoàn thiện nội thất. Với quy trình rất rõ ràng của Phước Nhật Long, chúng tôi sẽ giúp Bạn an tâm và chủ động nắm rõ từng giai đoạn trong suốt quá trình hoàn thiện nội thất nhà Bạn.

  + Thời gian thi công tối thiểu từ 30 ngày tuỳ vào diện tích ngôi nhà, vật liệu sử dụng và phong cách / kiểu dáng các sản phẩm nội thất trong thiết kế. Thời gian thi công sẽ quyết định khá nhiều lên chất lượng và tỉ mỉ của từng sản phẩm nên cần Bạn cân đối cho phù hợp để đảm bảo các yếu tố trên.

  DỰ TOÁN BÁO GIÁ THI CÔNG

  Sau khi thông nhất các vấn đề về nguyên vật liệu, kiểu dáng và màu sắc sản phẩm nội thất. Đội ngũ dự toán báo giá sẽ gửi bảng dự báo giá theo từng hạng mục thống kê chi tiết đến Bạn. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo bảng dự toán này sẽ hạn chế phát sinh tăng trong quá trình hoàn thiện, phát sinh tăng chỉ khi Bạn yêu cầu thay đổi vật liệu, kích thước, kiểu dáng nội thất hoặc bổ sung thêm hạng mục khác trong quá trình đã ký hợp đồng và đang thi công.

  BƯỚC 2: KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

  Bước tiếp theo sau khi Bạn thống nhất chi phí trong bảng báo giá thi công nội thất, Phước Nhật Long sẽ cùng Bạn trao đổi về bản hợp đồng thi công, cụ thể là tiến độ thi công chi tiết và rõ ràng theo các điều khoản bảo hành, bảo trì. Phước Nhật Long luôn cam kết thực hiện đúng 100% như hợp đồng đã ký kết với Bạn. Sau đó 2 bên đặt bút ký hợp đồng và bạn tiến hành tạm ứng chi phí để bắt đầu tiến hành đặt vật tư chuẩn bị cho khâu sản xuất và thi công nội thất tiếp theo.

  BƯỚC 3: KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG & SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG

  KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG

  Kiến trúc sư & Kỹ thuật Phước Nhật Long sẽ cùng một lần lên công trình khảo sát thực tế, đo đạc lại chính xác hiện trạng từ kích không gian, cao độ trần – cửa – ổ cắm… Kiểm tra và tiên lượng một số hạn chế cần phải được tính toán kỹ để nhằm đảm bảo việc thi công, sản xuất một cách chuẩn và khớp nhất.

  THI CÔNG PHẦN XÂY DỰNG

  Đầu tiên Phước Nhật Long sẽ hoàn thiện phần thô đối với công trình có thi công phần xây dựng như trần, vách, tường, thạch cao, cầu thang, lót gạch, đi đường điện nước, máy lạnh, … Việc hoàn thiện này sẽ luôn có kỹ sư giám sát Phước Nhật Long tại công trình và gửi hình ảnh, video, công việc hoàn thành thường xuyên cho bạn theo dõi.

  SẢN XUẤT NỘI THẤT TẠI XƯỞNG

  Xưởng Phước Nhật Long với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy dán cạnh, máy cắt CNC, và các loại máy cơ bản khác, xưởng chúng tôi cũng có hẵn một phòng sơn riêng biệt nhằm đem đến sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Với trang thiết bị đó cộng với đội ngủ kỹ sư, thợ cnc, thợ mộc, thợ bọc sofa lành nghề sẽ phối hợp cùng nhau sản xuất các hạng mục nội thất và sản phẩm cho công trình của bạn như giường, tủ, sofa, bàn, ghế, … được tỉ mỉ nhất. Sản phẩm được đóng gói một cách cẩn thận trước khi vận chuyển đến công trình để tiến hành lắp đặt.

  BƯỚC 4: LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN NỘI THẤT

  Sau khi sản xuất, đóng gói các sản phẩm nội thất, nguyên phụ kiện được vận chuyển đến công trình cẩn thận. Với sự chuẩn bị và phân chia công việc một cách khoa học, đội ngũ nghệ nhân và kỹ sư, giám sát sẽ tập trung hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của Bạn một cách chất lượng nhất và đạt độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo vật dụng hiện hữu trong nhà bạn được bảo vệ như lót, che chắn bề mặt trước khi thi công. Và sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ bằng hình ảnh, video để bạn theo dõi.

  BƯỚC 5: NGHIỆM THU & BÀN GIAO CÔNG TRÌNH

  Bước kế tiếp sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt hoàn thiện nội thất thì đội ngũ giám sát sẽ kiểm tra lại tất cả các hạng mục để đảm bảo không thiếu xót những lỗi nhỏ nhất. Tiếp đến sẽ cho tiến hành vệ sinh từng hạng mục sạch sẽ để tiến hàngh bàn giao. Cuối cùng kiến trúc sư quản lý dự án cùng Khách Hàng nghiệm thu, bàn giao công trình và đưa vào sử dụng, đồng thời hoàn tất các điều khoản đã ký trong hợp đồng.

  BƯỚC 6: BẢO HÀNH 2 NĂM, BẢO TRÌ TRỌN GÓI

  Sau khi nghiệm thu và bàn giao chìa khoá công trình để đưa vào sử dụng, Phước Nhật Long sẽ chủ động bảo hành công trình định kỳ 2 lần trên năm (áp dụng trong năm đầu tiên). Tuỳ vào vật liệu Khách Hàng chọn lựa và thống nhất thoả thuận các phương thức trong hợp đồng mà thời gian bảo hành tối thiểu là 1 năm và tối đa là 2 năm. Sau khi hết thời gian bảo hành PHƯỚC NHẬT LONG sẽ hỗ trợ bảo trì dài hạn, Vì chúng tôi có đội ngũ bảo trì riêng biệt nên sẽ chủ động thời gian nhanh nhất có thể khi Bạn cần hỗ trợ. Với Chúng tôi hoàn thiện công trình chỉ là bước khởi đầu cho một cuộc hành trình gắn kết bền chặt.

  Bài viết khác:
  zalo
  Hotline