TÌM KIẾM

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Quy trình thiết kế và thi công nội thất

Quy trình chuyên nghiệp và rõ ràng

Gặp gỡ &<br/>Trao đổi B.1

Gặp gỡ &
Trao đổi

Tiếp nhận thông tin, tư vấn và khảo sát công trình

Ký hợp đồng<br/>thiết kế B.2

Ký hợp đồng
thiết kế

Báo giá - hợp đồng triển khai thiết kế phối cảnh không gian

Hoàn tất &<br/>Bàn giao thiết kế B.3

Hoàn tất &
Bàn giao thiết kế

Trình bày ý tưởng thiết kế vật liệu cấu thành và bàn giao hồ sơ

Ký hợp đồng<br/>thi công B.4

Ký hợp đồng
thi công

Báo giá - ký hợp đồng thi công lắp đặt nội thất theo chi tiết thiết kế

Nghiệm thu &<br/>Bàn giao B.5

Nghiệm thu &
Bàn giao

Vệ sinh sạch sẽ, nghiệm thu và bàn giao từng hạn mục lắp đặt

Dịch vụ <br>bảo hành B.6

Dịch vụ
bảo hành

Bảo hành chủ động 2 lần trong năm và bảo trì 5 năm

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

  QUY TRÌNH 5 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP & RÕ RÀNG

  Về khâu thiết kế Chúng tôi vẫn luôn chia sẻ! Để biến tấu một không gian hiện hữu trở nên hài hoà, thẩm mỹ, thoả GU của Gia Chủ thì yếu tố quan trọng nhất là giai đoạn Thiết Kế. Việc Kiến Trúc Sư khai phá được nội tâm, phong cách và sở thích thực sự của Gia Chủ sẽ là tiền đề để tạo nên một không gian nội thất với xúc cảm trọn vẹn. Chính vì vậy có thể nói đây là giai đoạn quan trọng cần được Khách Hàng đầu tư chỉnh chu và cần thiết.

  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là đơn vị có thể mang đến sự thoả mãn cho Bạn về Gu thiết kế, cách trình bày chuyên nghiệp và một tập thể giàu kinh nghiệm. Và yên tâm hơn nữa Họ có thể cung cấp cho Bạn quy trình các bước thiết kế nội thất rõ ràng và đầy đủ. Mỗi đơn vị sẽ có quy trình khác nhau và dưới đây là quy trình các bước thiết kế của Phước Nhật Long chúng tôi.

  BƯỚC 1: GẶP GỠ & TƯ VẤN

  TIẾP NHẬN YÊU CẦU

  Đầu tiên, chuyên viên tư vấn tiếp nhân yêu cầu từ Khách Hàng những thông tin cơ bản như: về dự án, phong cách thiết kế, sở thích… Sau đó thiết lập cuộc hẹn để kiến trúc sư Chúng Tôi tư vấn trực tiếp và tiến hành khảo sát tại công trình.

  TƯ VẤN & KHẢO SÁT

  Khách Hàng sẽ được làm việc với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Phước Nhật Long. Chúng tôi dựa theo đặc điểm không gian hiện tại của căn nhà, mong muốn, sở thích và ngân sách đầu tư dự trù của bạn, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu về phong cách thiết kế, bố trí không gian, nguyên vật liệu và công năng một cách tối ưu nhất. Một lưu ý là Khách Hàng hãy chọn thời điểm mà tâm trạng hứng khởi để cuộc trò chuyện về nội tâm được khai phá một cách trọn vẹn. Có thể nói đây là giai đoạn quan trọng nhất, là tiền đề để tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

  Tiếp theo đội ngũ Kiến trúc sư Chúng Tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình và tư vấn bố trí sơ bộ chức năng không gian để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

  BƯỚC 2: KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

  Chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi với Khách Hàng về các điều khoản của Hợp Đồng Thiết Kế nội thất nhằm đảm bảo quyền lợi hai bên. Sau khi thống nhất các điều khoản như thời gian thiết kế, quy trình làm việc, hồ sơ bàn giao, đơn giá hợp đồng, hình thức thanh toán. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc và triển khai thiết kế.

  BƯỚC 3: LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

  Kiến trúc sư trưởng quản lý ngôi nhà của Khách Hàng sẽ lên ý tưởng bố trí mặt bằng chức năng cụ thể với 2 phương án trong khoảng 2 – 3 ngày làm việc tùy vào mức độ chi tiết và diện tích thiết kế. Sau đó trình bày và trao đổi trực tiếp với Khách Hàng để thống nhất phương án bố hài hoà nhất cho không gian.

  BƯỚC 4: TRÌNH BÀY PHỐI CẢNH 3D

  Sau khi thống nhất bản vẽ bố trí mặt bằng 2D, đội ngũ Kiến trúc sư tìm ý tưởng thông qua tất cả dữ liệu tư vấn, thảo luận và phác hoạ thành 1 chủ để, chủ đề này sẽ là tiền đề để phác hoạ nên bản vẽ phối cảnh hoàn thiện nội thất. Quá trình thực hiện để hoàn thiện thiết kế phối cảnh 3D tối thiểu 10 ngày (thời gian phụ thuộc vào quy mô công trình…). Hai bên sẽ có một cuộc hẹn để PHƯỚC NHẬT LONG trình bày ý tưởng thiết kế về nội dung, nguyên vật liệu và chi tiết từng không gian.

  BƯỚC 5: BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ

  Bộ hồ sơ thiết kế mà đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư hoàn thiện bao gồm:

  + Bản vẽ bố trí tất cả mặt bằng .

  + Bản vẽ triển khai chi tiết thi công.

  + Bản vẽ triển khai chi tiết đồ nội thất.

  + Bảng thống kê vật liệu từng hạng mục.

  + Bản vẽ điện nước (nếu có).

  Bài viết khác:
  zalo
  Hotline