TÌM KIẾM

TESLA CĂN 728 TRUNG NGUYÊN

TESLA CĂN 728 TRUNG NGUYÊN

Chủ nhân: CHÚ TUẤN ANH Chủ nhân: CHÚ TUẤN ANH Diện tích: 500m2 Diện tích: 500m2 Phòng ngủ: 4 Phòng ngủ: 4 Phong cách: TESLA TRUNG NGUYÊN, NHÀ LIỀN KỀ Phong cách: TESLA TRUNG NGUYÊN, NHÀ LIỀN KỀ Năm thực hiện: 2023 Năm thực hiện: 2023

  Nhà liền kề Tesla Trung Nguyên thành phố Cà Phê là một trong những khu dân cư hiện đại và đẳng cấp nhất tại thành phố Cà Phê. Với kiến trúc sang trọng, thiết kế tinh tế và tiện nghi đầy đủ, đây là nơi lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

  Nhà liền kề Tesla Trung Nguyên có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cà Phê, với tiện ích xung quanh đầy đủ như siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên, hồ bơi và các khu vui chơi giải trí. Với môi trường sống yên tĩnh, trong lành, cùng với khí hậu mát mẻ, bạn sẽ có được cuộc sống thư thái và đầy hạnh phúc tại đây.

  Những ngôi nhà liền kề Tesla Trung Nguyên được thiết kế đẹp mắt và sang trọng với màu sắc trang nhã, độc đáo và phong cách hiện đại. Những căn nhà này được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại như hệ thống an ninh 24/7, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, hệ thống điện thông minh và hệ thống chiếu sáng đầy đủ.

  Ngoài ra, những ngôi nhà liền kề Tesla Trung Nguyên còn có không gian sống rộng rãi, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp. Các phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo và rất tinh tế, tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng cho người sử dụng.

  Đánh giá sản phẩm
  Đánh Giá Trung Bình
  0/5
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Gửi nhận xét của bạn
  TESLA CĂN 728 TRUNG NGUYÊN
  TESLA CĂN 728 TRUNG NGUYÊN
  (0 nhận xét)
  Nhà liền kề Tesla Trung Nguyên thành phố Cà Phê là một trong những khu dân cư hiện đại và đẳng cấp nhất tại thành phố Cà Phê. Với kiến trúc sang trọng, thiết kế tinh tế và tiện nghi đầy đủ, đây là nơi lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi. Nhà liền kề Tesla Trung Nguyên có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cà Phê, với tiện ích xung quanh đầy đủ như siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên, hồ bơi và các khu vui chơi giải trí. Với môi trường sống yên tĩnh, trong lành, cùng với khí hậu mát mẻ, bạn sẽ có được cuộc sống thư thái và đầy hạnh phúc tại đây. Những ngôi nhà liền kề Tesla Trung Nguyên được thiết kế đẹp mắt và sang trọng với màu sắc trang nhã, độc đáo và phong cách hiện đại. Những căn nhà này được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại như hệ thống an ninh 24/7, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, hệ thống điện thông minh và hệ thống chiếu sáng đầy đủ. Ngoài ra, những ngôi nhà liền kề Tesla Trung Nguyên còn có không gian sống rộng rãi, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp. Các phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo và rất tinh tế, tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng cho người sử dụng.

  Dự án tương tự

  NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ECOCITY PHÂN KHU LONDON

  Diện tích: 400m2 Diện tích: 400m2 Phòng ngủ: 4 Phòng ngủ: 4

  NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI-5x40 CƯ ÊBUA

  Diện tích: 200m2 Diện tích: 200m2 Phòng ngủ: 3 Phòng ngủ: 3

  Nhà ở thiết kế hiện đại Gấu Coffee

  Diện tích: 150m2 Diện tích: 150m2 Phòng ngủ: 3 Phòng ngủ: 3

  NHÀ PHỐ 4 TẦNG - KHU TESLA

  Diện tích: 500m2 Diện tích: 500m2 Phòng ngủ: 4 Phòng ngủ: 4

  NHÀ PHỐ CẤP 4 HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

  Diện tích: 180m2 Diện tích: 180m2 Phòng ngủ: 3 Phòng ngủ: 3

  VILLA BS PHƯƠNG

  Diện tích: 300m2 Diện tích: 300m2 Phòng ngủ: 2 Phòng ngủ: 2

  NHÀ Ở CAO CẤP - KHU DÂN CƯ

  Diện tích: 360m2 Diện tích: 360m2 Phòng ngủ: 2 Phòng ngủ: 2

  NHÀ PHỐ CAO CẤP THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

  Diện tích: 300m2 Diện tích: 300m2 Phòng ngủ: 2 Phòng ngủ: 2

  NHÀ Ở CAO CẤP TÂN CỔ ĐIỂN

  Diện tích: 360m2 Diện tích: 360m2 Phòng ngủ: 4 Phòng ngủ: 4

  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG

  Diện tích: 285m2 Diện tích: 285m2 Phòng ngủ: 2 Phòng ngủ: 2
  zalo
  Hotline