TÌM KIẾM

ĐẠI HỌC ĐÔNG Á – PHÂN HIỆU DAKLAK

ĐẠI HỌC ĐÔNG Á – PHÂN HIỆU DAKLAK

Chủ nhân: Chủ nhân: Diện tích: Diện tích: Quy mô: Quy mô: Phong cách: Phong cách: Năm thực hiện: Năm thực hiện:

  ĐẠI HỌC ĐÔNG Á - PHÂN HIỆU DAKLAK

  Chúng tôi mong đợi, một phần lớn sinh viên học tại Phân hiệu sẽ sang nước ngoài làm việc, và thêm phần lớn làm việc cho các công ty nước ngoài đang hoạt động trong nước. Phân hiệu Đại học Đông Á tại Đắk Lắk sẽ thúc đẩy đồng thời các ngành kinh tế, Logistics, du lịch, dịch vụ, kỹ thuật, các ngành về sức khỏe và ngôn ngữ nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và thúc đẩy bạn bè quốc tế đến phát triển kinh tế, du lịch trên vùng đất có nhiều sắc thái văn hóa này.

  Trong khuôn khổ sự kiện này, Đại học Đông Á đã tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng công nghệ tiên tiến phát triển nông nghiệp và công nghệ thực phẩm Tây Nguyên” và Triển lãm ảnh “Sắc màu văn hóa Tây Nguyên” – công viên khoa học và văn hóa.

  Phòng học được đầu tư khang trang, hiện đại, thoáng rộng, lớp học được trang bị hệ thống projector (máy chiếu) phục vụ cho các tiết giảng trên Powerpoint trực quan sinh động và dễ hiểu. Hệ thống camera hiện đại hỗ trợ giám sát quá trình dạy và học, giúp nâng cao tương tác trên lớp và chất lượng giảng dạy - học tập.

  Đánh giá sản phẩm
  Đánh Giá Trung Bình
  0/5
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Gửi nhận xét của bạn
  ĐẠI HỌC ĐÔNG Á – PHÂN HIỆU DAKLAK
  ĐẠI HỌC ĐÔNG Á – PHÂN HIỆU DAKLAK
  (0 nhận xét)
  Phân hiệu Đại học Đông Á tại Đắk Lắk sẽ thúc đẩy đồng thời các ngành kinh tế, Logistics, du lịch, dịch vụ, kỹ thuật, các ngành về sức khỏe và ngôn ngữ nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và thúc đẩy bạn bè quốc tế đến phát triển kinh tế, du lịch trên vùng đất có nhiều sắc thái văn hóa này.

  Dự án tương tự

  LÀNG CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

  Diện tích: Diện tích: Quy mô: Quy mô:

  ĐÀI TRUYỀN HÌNH VOV

  Diện tích: Diện tích: Quy mô: Quy mô:
  zalo
  Hotline