TÌM KIẾM

CĂN HỘ LIỀN KỀ

CĂN HỘ LIỀN KỀ

Chủ nhân: CĂN HỘ LIỀN KỀ ANH TRƯỜNG Chủ nhân: CĂN HỘ LIỀN KỀ ANH TRƯỜNG Diện tích: 240m2 Diện tích: 240m2 Phòng ngủ: 3 Phòng ngủ: 3 Phong cách: NHÀ LIỀN KỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP,HIỆN ĐẠI Phong cách: NHÀ LIỀN KỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP,HIỆN ĐẠI Năm thực hiện: 6/2022 Năm thực hiện: 6/2022

  Căn hộ liền kề là loại hình nhà ở nằm trong một khu phức hợp hoặc khu đô thị, bao gồm nhiều căn hộ được xây liền kề nhau. Mỗi căn hộ sẽ có thiết kế và diện tích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
  Điểm nổi bật của căn hộ liền kề là đa dạng về diện tích và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, cư dân sống tại căn hộ liền kề còn được hưởng nhiều tiện ích như khuôn viên cây xanh, hồ bơi, sân tennis, phòng gym và các dịch vụ an ninh chuyên nghiệp.
  Thiết kế nội thất sang trọng cho căn hộ liền kề có thể bắt đầu bằng việc lựa chọn các vật dụng nội thất chất lượng cao, đẳng cấp.
  Trang trí căn hộ liền kề bằng những tác phẩm nghệ thuật, tranh ảnh hoặc tượng trưng sẽ làm cho không gian sống trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

  Đánh giá sản phẩm
  Đánh Giá Trung Bình
  0/5
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Gửi nhận xét của bạn
  CĂN HỘ LIỀN KỀ
  CĂN HỘ LIỀN KỀ
  (0 nhận xét)
  Căn hộ liền kề là loại hình nhà ở nằm trong một khu phức hợp hoặc khu đô thị, bao gồm nhiều căn hộ được xây liền kề nhau. Mỗi căn hộ sẽ có thiết kế và diện tích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Điểm nổi bật của căn hộ liền kề là đa dạng về diện tích và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, cư dân sống tại căn hộ liền kề còn được hưởng nhiều tiện ích như khuôn viên cây xanh, hồ bơi, sân tennis, phòng gym và các dịch vụ an ninh chuyên nghiệp. Thiết kế nội thất sang trọng cho căn hộ liền kề có thể bắt đầu bằng việc lựa chọn các vật dụng nội thất chất lượng cao, đẳng cấp. Trang trí căn hộ liền kề bằng những tác phẩm nghệ thuật, tranh ảnh hoặc tượng trưng sẽ làm cho không gian sống trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

  Dự án tương tự

  NHÀ VƯỜN CAO CẤP

  Diện tích: 450m2 Diện tích: 450m2 Phòng ngủ: 3 Phòng ngủ: 3

  SHOP HOUSE ECOCITY

  Diện tích: 600m2 Diện tích: 600m2 Phòng ngủ: 3 Phòng ngủ: 3
  zalo
  Hotline