TÌM KIẾM

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ECOCITY PHÂN KHU LONDON

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ECOCITY PHÂN KHU LONDON

Chủ nhân: Chị Trinh Chủ nhân: Chị Trinh Diện tích: 400m2 Diện tích: 400m2 Phòng ngủ: 4 Phòng ngủ: 4 Phong cách: TÂNG 1 KINH DOANH, THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI Phong cách: TÂNG 1 KINH DOANH, THIẾT KẾ NỘI THẤT SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI Năm thực hiện: 2023 Năm thực hiện: 2023

  Nhà phố liền kề tại dự án Ecocity là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại. Với thiết kế nội thất sang trọng và tinh tế, không gian sống của bạn sẽ trở nên ấm cúng và đầy đủ tiện nghi.

  Bước vào căn nhà của bạn, khách hàng sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi không gian rộng rãi và thoáng mái của phòng khách. Một chiếc ghế sofa lớn bọc da được đặt ngay giữa phòng khách, kết hợp với những chiếc ghế phụ bọc vải mềm mại, tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Trên tường, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được treo để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống.

  Phòng ăn được thiết kế đơn giản và hiện đại, với một bàn ăn rộng và những chiếc ghế được bọc da. Trên bàn ăn, một chiếc đèn chùm sáng rực rỡ tạo ra không gian ấm cúng và tinh tế. Bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng và bếp gas, giúp cho việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện.

  Các phòng ngủ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và nội thất đẹp mắt. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm giường ngủ lớn, tủ quần áo và bàn trang điểm. Các phòng tắm được trang bị với thiết bị vệ sinh cao cấp, tạo ra không gian tắm rất tinh tế và sang trọng.

  Đánh giá sản phẩm
  Đánh Giá Trung Bình
  0/5
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Gửi nhận xét của bạn
  NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ECOCITY PHÂN KHU LONDON
  NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ECOCITY PHÂN KHU LONDON
  (0 nhận xét)
  Nhà phố liền kề tại dự án Ecocity là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại. Với thiết kế nội thất sang trọng và tinh tế, không gian sống của bạn sẽ trở nên ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Bước vào căn nhà của bạn, khách sạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi không gian rộng rãi và thoáng đãng của phòng khách. Một chiếc ghế sofa lớn bọc da được đặt ngay giữa phòng khách, kết hợp với những chiếc ghế phụ bọc vải mềm mại, tạo ra một không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Trên tường, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được treo để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống. Phòng ăn được thiết kế đơn giản và hiện đại, với một bàn ăn rộng và những chiếc ghế được bọc da. Trên bàn ăn, một chiếc đèn chùm sáng rực rỡ tạo ra không gian ấm cúng và tinh tế. Bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng và bếp gas, giúp cho việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện. Các phòng ngủ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và nội thất đẹp mắt. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm giường ngủ lớn, tủ quần áo và bàn trang điểm. Các phòng tắm được trang bị với thiết bị vệ sinh cao cấp, tạo ra không gian tắm rất tinh tế và sang trọng.

  Dự án tương tự

  TESLA CĂN 728 TRUNG NGUYÊN

  Diện tích: 500m2 Diện tích: 500m2 Phòng ngủ: 4 Phòng ngủ: 4

  NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI-5x40 CƯ ÊBUA

  Diện tích: 200m2 Diện tích: 200m2 Phòng ngủ: 3 Phòng ngủ: 3

  Nhà ở thiết kế hiện đại Gấu Coffee

  Diện tích: 150m2 Diện tích: 150m2 Phòng ngủ: 3 Phòng ngủ: 3

  NHÀ PHỐ 4 TẦNG - KHU TESLA

  Diện tích: 500m2 Diện tích: 500m2 Phòng ngủ: 4 Phòng ngủ: 4

  NHÀ PHỐ CẤP 4 HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

  Diện tích: 180m2 Diện tích: 180m2 Phòng ngủ: 3 Phòng ngủ: 3

  VILLA BS PHƯƠNG

  Diện tích: 300m2 Diện tích: 300m2 Phòng ngủ: 2 Phòng ngủ: 2

  NHÀ Ở CAO CẤP - KHU DÂN CƯ

  Diện tích: 360m2 Diện tích: 360m2 Phòng ngủ: 2 Phòng ngủ: 2

  NHÀ PHỐ CAO CẤP THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

  Diện tích: 300m2 Diện tích: 300m2 Phòng ngủ: 2 Phòng ngủ: 2

  NHÀ Ở CAO CẤP TÂN CỔ ĐIỂN

  Diện tích: 360m2 Diện tích: 360m2 Phòng ngủ: 4 Phòng ngủ: 4

  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG

  Diện tích: 285m2 Diện tích: 285m2 Phòng ngủ: 2 Phòng ngủ: 2
  zalo
  Hotline